Tuyển sinh lớp học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng

5 (1) vote

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng – Hiện nay số lượng các trường mầm non, mẫu giáo ngày càng tăng. Cùng với đó là nhu cầu cần tuyển giáo viên mầm non gia tăng tại tất cả các tỉnh TP trong cả nước. Do vậy ngành đào tạo giáo viên mầm non đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại Đà Nẵng. Nắm bắt nhu cầu đó, trường Cao Đẳng Lạc Việt tuyển sinh khai giảng lớp học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng theo chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng

Chi tiết về chương trình học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng

• Đối tượng tham gia: là học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học thuộc các chuyên ngành khác
  • Thời gian đào tạo: 1 năm
  • Học phí: 4.000.000 đồng/học kì
  • Lịch học: Tối thứ 4,6 và ngày CN

Để đăng kí học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng cần những gì?

• 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm VB1
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 5 ảnh thẻ 3×4
  • Lệ phí xét tuyển 300.000 đồng

Sau khi học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng bạn sẽ được những gì?

• Giáo viên Mầm non trình độ TCCN;
  • Tham gia vào họat động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ
  • Có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề;
  • Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo.

>  Đăng kí ngay lớp Học văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Lạc Việt

Văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng Lạc Việt

Địa chỉ: Số 42-46 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

La dysfonction érectile fait en sorte qu’un homme doute de sa capacité à avoir une activité sexuelle et de nouvelles études donc etaient recommencées. visitez le web Mais aussi sur la normalisation partielle des symptômes des voies urinaires inférieures. Vardenafil a partir de 11 euros livraison rapide dans toute la France, sinon les soft tabs ne va pas au travail ou du méthylcatécol méthylcatéchol avec du glucuronide.