Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Tại Đà Nẵng

5 (1) vote

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng – Nhằm tạo điều kiện học tập và nâng cao trinh độ cho các cán bộ Y sĩ, điều dưỡng viên, dược sĩ đang công tác tại bệnh viên và các thí sinh muốn nâng cao trình độ từ trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng. Trường Cao đẳng Lạc Việt thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng năm 2018.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Đà Nẵng

1. Đối tượng tuyển sinh: Là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành Điều dưỡng, Y sĩ, Nha khoa. Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Phục hồi chức năng, Chẩn đoán hình ảnh, Dược.
  2.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ THPT lớp 12, hoặc kết quả tốt nghiệp TCCN.
  3. Thời gian đào tạo: 1,5 năm – 2 năm
  4. Văn bằng: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Đà Nẵng gồm có:

Để hoàn tất quá trình nhập học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Đà Nẵng thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

• Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Vì sao nên chọn học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Lạc Việt

• Trường CĐ Lạc Việt là đơn vị có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược chất lượng
  • Cơ sở vật chất luôn được nâng cao. Đồng thời đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn giỏi, tâm huyết.
  • Chương trình đào tạo bài bản, giúp sinh viên tiếp thu học tập được những kiến thức cần thiết và quan trọng nhất. Phục vụ cho công việc sau này cũng như chắp cánh cho những người Bác sĩ, những nhân viên ưu tú trong tương lai.

Ngoài ra Trường CĐ Lạc Việt còn mở rộng đào tạo các ngành Văn bằng 2 ngành Y sĩ và Văn bằng 2 ngành điều dưỡng dành cho các đối tượng, cá nhân có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT – ĐÀ NẴNG