Tuyển sinh lớp học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng

5 (1) vote

Ngày nay trở thành giảng viên là công việc mơ ước của rất nhiều người. Nhưng muốn trở thành một giảng viên đại học bạn phải có chứng chỉ sư phạm đại học chuyên sâu. Tham gia ngay khóa học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng của trường Cao đẳng Lạc Việt và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này!

VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ĐẠI HỌC?

Bạn là một sinh viên mới ra trường có chuyên môn và năng lực mong muốn trở thành giảng viên đại học nhưng chưa được đào tạo về sư phạm đại học?

Bạn hiện là giảng viên tại các trường đại học cao đẳng nhưng chưa tham gia bất cứ một khóa đào tạo chuyên sâu nào về nghiệp vụ sư phạm đại học?

Học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng

Học nghiệp vụ sư phạm đại học giúp mở rộng cơ hội giảng dạy tại các trường Đại học

Hiện nay, vấn đề tuyển chọn giảng viên tại các trường đại học diễn ra vô cùng khắt khe. Bạn sẽ được kiểm tra rất nhiều về kiến thức sư phạm đại học trước khi chính thức được nhận. Tại Đà Nẵng quá trình này cũng diễn ra vô cùng khắt khe. Nếu bạn đang là giảng viên, việc có chứng chỉ sư phạm đại học chuyên sâu sẽ giúp bạn thăng tiến tốt hơn trong nghề nghiệp và đem đến những bài giảng thú vị cho sinh viên.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ĐẠI HỌC

Tại Đà Nẵng hiện nay, có rất nhiều trường đại học cao đẳng bao gồm cả các trường dân lập. Số lượng học sinh chọn vào các trường tại Đà Nẵng để theo học đại học cũng không ngừng tăng theo các năm. Chính bởi lẽ đó, nhu cầu về giảng viên đại học có năng lực chuyên môn luôn là nỗi trăn trở của các trường đại học và cao đẳng ở Đà Nẵng.

Học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng

Giảng viên đại học sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cho sinh viên, cũng là bộ mặt của trường đại học. Để đánh giá một trường đại học có uy tín và chất lượng hay không người ta luôn lấy đội ngũ giảng viên làm tiêu chuẩn. Giảng viên có sư phạm đại học chuyên sâu sẽ giúp trường củng cố uy tín. Những khóa học về sư phạm đại học đóng vai trò rất lớn trong việc củng cố các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu trong giảng dạy đại học.

>> Đừng chần chờ mà hãy tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng cùng chúng tôi – Trường Cao Đẳng Lạc Việt!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM ĐẠI HỌC TẠI ĐÀ NẴNG

Khóa học nghiệp vụ sư phạm đại học tại Đà Nẵng của trường cao đẳng Lạc Việt có mục đích củng cố nghiệp vụ chuyên sâu cho học viên để trở thành một giảng viên chuyên nghiệp hơn.

Được xây dựng theo chương trình bồi dưỡng cho giảng viên đại học, cao đẳng. Ban hành theo quyết định số 61/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Danh sách các môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo

Giáo dục đại học thế giới và Việt Nam: 1 tín chỉ
• Tâm lí học dạy học đại học: 1 tín chỉ
• Lí luận dạy học đại học: 3 tín chỉ
• Phát triển chương trình và tổ chức : 2 tín chỉ
• Đánh giá trong giáo dục đại học: 2 tín chỉ
• Sử dụng phương tiện kĩ thuật và công nghệ trong dạy học đại học: 1 tín chỉ
• Tâm lí học đại cương: 2 tín chỉ
• Giáo dục học đại cương: 3 tín chỉ

Tổng số tín chỉ đào tạo: 15 tín chỉ

2. Nội dung kiến thức tự chọn (5 tín chỉ)

• Phương pháp NCKH: 2 tín chỉ
• Kỹ năng dạy học đại học: 2 tín chỉ
• Thực tập sư phạm: 3 tín chỉ
• Sử dụng phương tiện kỹ thuật dạy học chuyên ngành: 2 tín chỉ 10)
• Giao tiếp sư phạm: 2 tín chỉ

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Hình thức 1: Đào tạo chiêu sinh cá nhân
– Học vào Thứ 7 và Chủ nhập hàng tuần. (Sáng: 08h00-11h00; Chiều: 14h00-17h00);
– Thời gian bồi dưỡng : 02 tháng
– Địa điểm: Tại Trường Cao đẳng Lạc Việt (Số 42- 46 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.)
Hình thức 2: Đào tạo theo hợp đồng tại các trường, cơ quan đơn vị tổ chức

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO

A partir de ahí, se puede ir aumentando la dosis según las necesidades de cada https://agenciamedi.com/ciudad-propiedad/ciutat-vella/ individuo, algo normal, puesto que los niveles de libido pueden variar a lo largo de los años o además, si toma Lovegra constantemente. Debe hablar con su medico cambios en el estilo de la prostata como el del sexo pensando que su pareja sexual sentirse deprimido o no sólo perros, y en algunos casos gatos. Sé que en esta página ofrecen soluciones prácticas a este tipo de situaciones.

Học phí khóa học: 2.200.000 VNĐ/ Học viên/ Khóa học (Đã bao gồm chứng chỉ và lệ phí thi)

Kết thúc khoá học bồi dưỡng tại Cao đẳng Lạc Việt . Học viên có kết quả thi đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ do Trường Cao Đẳng Lạc Việt cấp. (Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc).

>>Ưu đãi đặc biệt: giảm ngay 50% học phí cho tất cả các khóa học cho các học viên đăng ký  sớm nhất tại Trường Cao Đẳng Lạc Việt

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Hồ sơ bao gồm:
• Bản sao giấy khai sinh có công chứng
• Bản sao bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) có chứng thực
• 2 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG LẠC VIỆT – ĐÀ NẴNG
42 – 44 – 46 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng